5 วิธีก่อนตัดสินใจเลือกคลินิกศัลยกรรม และสถาบันเสริมความงาม

Updated: Jan 13

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกสำหรับศัลยกรรมอยู่นั้น ควรศึกษาข้อมูลของคลินิกให้ดีก่อนเลือกใช้บริการเพื่อความปลอดภัยต่อตนเองคะ เพราะหากเลือกคลินิกที่ไม่มีคุณภาพ อาจทำให้เสียใจกับผลลัพธ์ที่ไม่พอใจไปตลอดชีวิตได้เลย แล้วเราควรเลือกอย่างไรดีละ?
1. คลินิกหรือสถานประกอบการ จำเป็นต้องมีใบอนุญาตประกอบการ รวมไปถึงแพทย์ต้องมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่ได้รับใบประกอบวิชาชีพเฉพาะทาง
2. คลินิกต้องได้รับมาตรฐานเรื่องความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นมาตราการ COVID-19 สุขลักษณะของสถานที่ และ อุปกรณ์การแพทย์3. แพทย์สามารถให้

คำปรึกษา และ แนะนำก่อนใช้บริการ4. ราคาเหมาะสม และมีรีวิวที่น่าเชื่อถือ

ราคาถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจของหลายๆท่าน แต่ทั้งนี้การผ่าตัดศัลยกรรมมีความเสี่ยง ดังนั้นการหาข้อมูลรีวิวเกี่ยวกับสถานพยาบาลและเคสศัลยกรรมนั้นถือเป็นเรื่องที่จำเป็น ราคาดีไม่ได้แปลว่าจะปลอดภัย
5. บริการหลังการขาย ต้องมีการติดตามอาการ และ นัดพบแพทย์อยู่เสมอ

สถานพยาบาลที่เลือกควรเป็นสถานพยาบาลที่ให้ข้อมูลครบถ้วนรวมไปถึงมีการ follow up หรือ ติดตามผลกับคนไข้อย่างใกล้ชิดทั้งก่อนและหลังจากทำการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะก่อนหรือหลังศัลยกรรม หากมีตัวช่วยดีๆอย่าง น้ำใบบัวบก-น้ำฟักทองใบใจ รับรองว่า สวยปัง หน้าไม่ช้ำแน่นอน


external 1

external 2 ติดต่อสอบถามข้อมูล Line : @yenjaijuice ( มี @ ด้วยค่า ) Tel : 095-156-5514 Tel : 095-641-5155

#ใบใจใบบัวบก #เย็นใจใบบัวบก #ใบบัวบกเย็นใจ #น้ำใบบัวบก #ใบบัวบก #น้ำฟักทอง #ลดบวมหลังศัลยกรรม #แก้ช้ำใน #ศัลยกรรม #ศัลยกรรมความงาม #รีวิวศัลยกรรม #เสริมจมูก #ตาสองชั้น #เสริมคาง #ปากกระจับ #ศัลยกรรมตาสองชั้น #แก้จมูก #เสริมหน้าอก #ตัดปีกจมูก #ดูดไขมัน #ฉีดไขมัน #ศัลยกรรมหน้าอก #ตัดกราม #ทุบโหนก #ศัลยกรรมเกาหลี #คลินิกความงาม #รีวิวศัลยกรรมเกาหลี

Line:@yenjaijuice  Tel: 095-156-5514